Về Danatec

Chúng tôi là ai?

Công ty Cổ phần Công nghệ Danatec là công ty chuyên tư vấn và triển khai các giải pháp công nghệ thông tin, nhà thông minh, hệ thống an ninh, hệ thống tự động hóa và phân phối thiết bị công nghệ theo yêu cầu của khách hàng. Với mục tiêu giúp đỡ các doanh nghiệp gia tăng doanh số bán hàng cùng với sự chuyên nghiệp hóa và hiện đại hóa.

Được hình thành bởi tập thể các cá nhân trẻ tuổi, được đào tạo bài bản tại các trường đại học uy tín trong nước và nước ngoài. Danatec xác định xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp, có tâm và có tầm để có thể mang lại những sản phẩm dịch vụ đạt tiêu chuẩn, chất lượng cho các khách hàng của mình.

  • Giải pháp Công nghệ thông tin
  • IT Help Desk, IT Outsourcing
  • Phân phối thiết bị
  • Giải pháp Nhà thông minh
  • Hệ thống An Ninh
  • Hệ thống Tự động hóa

Tại sao chọn Danatec

Giải pháp công nghệ?

Danatec làm chủ các công nghệ tiên tiến thông qua việc hợp tác với các hãng công nghệ. Bên cạnh đó Danatec còn nghiên cứu và phát triển các giải pháp phù hợp với thị trường trong nước.

Giá trị cốt lõi

Sản phẩm, giải pháp tích hợp, công nghệ là viên gạch đầu tiên để tiếp cận khách hàng. Dịch vụ là viên gạch cuối cùng để minh chứng cho sự cam kết và gắn bó dài lâu.

Kinh nghiệm

Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành CNTT, Danatec không chỉ có kinh nghiệm làm việc với các hãng công nghệ lớn, đã tư vấn giải pháp cho nhiều loại hình công trình chúng tôi còn thấu hiểu sự khó khăn và nhu cầu của các chủ đầu tư.

Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong việc tư vấn, triể khai nhiều giải pháp CNTT cho các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp.

Con người

Các giải pháp do chúng tôi xây dựng đều chú trọng đến yếu tố con người - chúng tôi tạo nên các hệ thống an toàn, tiết kiệm và thân thiện với người sử dụng nhằm đem lại các giá trị tiện ích, đích thực cho khách hàng và chủ đầu tư.

Khách hàng nói về chúng tôi

Phản hồi của khách hàng là thước đo về chất lượng dịch vụ, chúng tôi luôn thắng nghe và thấu hiểu ý kiến của khách hàng
Scroll To Top
Close
Close
Close

My Cart

Shopping cart is empty!

Continue Shopping